post icon

Trò Chơi Lego Giúp Cho Trẻ Bồi Bổ Trí Thông Minh

Hành trình của LEGO bắt nguồn từ Đan Mạch

LEGO là sản phẩm đồ chơi trẻ em được làm từ chất liệu nhựa cao cấp để cho các bé trai cũng như con gái từ hơn 18 tháng trở lên có xuất xứ từ Tập đoàn trò chơi trẻ em (có trụ sở tại Đan Mạch) sáng tạo. Hiện có nhiều mặt hàng đồ chơi theo những thể loại & đề tài phù hợp với đa số ý muốn cũng như mức suy nghĩ của của trẻ em. LEGO tạo ra mẫu thế giới những sản phẩm lắp ghép vô cùng phong phú & không bao giờ kết thúc dựa trên cách dùng hết sức dễ hiểu mà bé của bạn có thể không phải hiểu bất kỳ hướng dẫn sử dụng kèm theo: đơn giản là nối bánh khớp những mẩu gạch rồi kết hợp những bộ phận tạo thành một trong sản phẩm hoàn chỉnh dựa trên hướng dẫn có sẵn hoặc tự do sáng tạo trên sức tư duy của trẻ em.

lego gucci Trò Chơi Lego Giúp Cho Trẻ Bồi Bổ Trí Thông Minh

Vật liệu nhựa dùng để chế tạo thành đồ chơi thuộc về LEGO là chất liệu bảo đảm không chứa độc, bảo vệ sức khỏe với bé của bạn với độ bền cao nhất, khả năng bền nhiệt, tác động của hóa chất, muối và hầu hết chất hóa học khác hơn.

Sở hữu nhiều mẫu mã ưu tú, với màu phù hợp, tươi sáng kèm theo hình thể rõ ràng, thích hợp cho sức cầm nắm của các bé, làm nâng cao từ khi hình thành kỹ năng nhận biết, thẩm mỹ cũng như cách cầm nắm qua mỗi giai đoạn lớn lên của trẻ.

LEGO – Sự ưu tiên an toàn nhất với con của bạn từ khi hơn 1 tuổi đến khi giai đoạn 5 tuổi

LEGO chess game feature Trò Chơi Lego Giúp Cho Trẻ Bồi Bổ Trí Thông Minh

Đây là lứa tuổi lúc trẻ nhỏ bắt đầu tư duy, quan sát & va chạm với môi trường sống xung quanh và luôn luôn trau dồi kinh nghiệm sống, tối đa hóa các nhận thức đầu đời.

Đồ chơi LEGO chính là việc giúp có nụ cười, khả năng tư duy cũng như học tập. Trẻ nhỏ thỏa sức hình thành các chuyến du ngoạn đa dạng mỗi lần chơi lúc khám phá môi trường xung quanh, đồng thời thông qua sự tháo lắp để phát triển nhiều bản năng lanh lẹ về bàn tay, hay là phát triển kỹ năng hiểu được kiểu màu và hình dạng. Hơn nữa, sản phẩm LEGO hỗ trợ em bé không ngừng phát huy khả năng tưởng tượng, khả năng sáng tạo, xây dựng trí óc năng động.

LEGO – Trò chơi vẽ nên không gian đầy ắp sáng tạo

Lứa tuổi từ 4 tuổi và hơn nữa trẻ nhỏ có khả năng hiểu biết được sâu rộng hơn nữa cho những sự quan hệ xã hội, không ngừng học hỏi, khám phá. Đó cũng là độ tuổi khi bé của bạn có thể biết bày tỏ nhu cầu, sự đam mê và tạo nên đặc điểm khác biệt của trẻ nhỏ.

Các mẫu đồ chơi đáp ứng hiệu quả cho em bé tính sáng tạo, học hỏi theo công nghệ, dụng cụ, đam mê mọi mảnh ghép khó khăn và phải có việc sử dụng nhiều trong sự cẩn thận hơn. LEGO cũng hỗ trợ con của bạn hình thành & thể hiện ước mơ về tương lai và giúp trẻ em học hỏi khả năng logic trong quá trình phát triển, kỹ năng khéo léo, khả năng đối mặt khó khăn, khả năng va chạm cùng không gian sống quanh bé tại đa số món đồ của bé của bạn.

Nếu hứng thú bạn có thể đọc thêm nữa chỗ này http://123.vn/lego hen

March 13, 2013

Comments are closed.

Leave a comment